Bí mật nhỏ cho ngôi nhà xinh

 

Một chút mẹo nhỏ có thể khiến ngôi nhà yêu quý thêm sinh động và đáng yêu.

Trồng hoa

Đây là cách đơn giản nhất để khu vườn nhà bạn trông nổi bật hơn. Hãy chọn những loại hoa có màu rực rỡ, đủ sắc để tạo hiệu ứng nếu nhà bạn không có đủ khoảng không. 

Thêm patio

Một cách khác để mang đến sự thân thiện cho căn nhà là làm thêm patio. Nhờ thế bạn có thể xếp vài cái ghế ngay đó và mời hàng xóm sang chơi, nhâm nhi vài tách trà khi chiều đến. Có thể điểm xuyết thêm vài luống hoa ven lối đi nhưng nhớ đừng làm rào chắn. 

Hướng về thiên nhiên

Trả lời “tiếng gọi nơi hoang dã” trong sân nhà chỉ đơn giản bằng cách trở về với thiên nhiên. Trồng cây xanh trong sân vừa thoáng mát vừa mang đến cảm giác yên bình cho những ai ghé thăm nhà bạn. Một khu vườn có tiếng chim hót thánh thót, bướm ong dìu dặt sẽ nhận được nhiều tiếng xuýt xoa khen ngợi đấy.

Duyên dáng cổng vào

Nhà thấp hay nhỏ sẽ dễ chìm ngập và khó nhận ra. Để được chú ý, bạn có thể tạo sự khác biệt cho bờ rào hay cổng vào. “Đường viền” màu trắng như thế này sẽ làm nổi bật những khóm hoa đầy sắc thắm và cả ngôi nhà. Và bạn có thể tự hào rằng “tuy nhà mình không to nhưng ai cũng phải ghé mắt nhìn” rồi nhé.

 

Theo  DiaOcOnline .

 

 


Các tin khác